Phần mềm cắt âm thanh – tạo nhạc chuông cho điện thoại

Bạn muốn tạo nhạc chuông điện thoại riêng cho mình từ các bài hát, âm nhạc và video yêu thích của mình? NowSmart Cut là phần mềm tạo nhạc chuông hot nhất cho phép bạn cắt clip từ tập tin âm thanh, và trích xuất các đoạn âm thành từ các file video. Không giống các phần mềm audio khác đòi hỏi bạn phải hiểu công nghệ ghi âm âm thanh, NowSmart Cut có một giao diện trực quan và quy trình làm việc đơn giản.

Với phần mềm ghi âm Audio Record Wizard, bạn có thể ghi lại âm thanh từ các trò chơi sau đó sử dụng phần mềm Ringtone Maker này để tạo nhạc chuông từ các bản ghi âm.

Các tính năng:

– Tạo nhạc chuông hot từ các file nhạc và video

NowSmart Cut có thể làm nhạc chuông từ các tập tin MP3, OGG, WAV, M4A, nó cũng có thể trích xuất các đoạn âm thanh từ các tập tinAVI, WMV, MKV, MP4, RM, RMVB.

– Xuất file M4R, MP3, OGG, WAV

M4R là file nhạc chuông iPhone, bạn có thể sử dụng iTunes để mở nó, sau đó chuyển vào iPhone của bạn. Nhạc chuông MP3 cũng rất phổ biến, bạn có thể sử dụng nó trên Blackberry, Android hoặc bất kỳ điện thoại thông minh nào.

– Thêm hiệu ứng Fade in / Fade out

Fade-in/Fade-out làm cho âm thanh nhạc chuông điện thoại khi bắt đầu và kết thúc trở nên trơn tru hơn.

– Điều chỉnh mức độ âm lượng của nhạc chuông

Tính năng này có thể làm cho âm thanh của nhạc chuông rõ ràng và to hơn.

linkdownload: http://www.downloadpm.com/vn/media/NowSmart_Cut
Chúc các bạn có những đoạn nhạc chuông theo ý thích.

Advertisements

About thinhvn1902

Vũ Nhật Thịnh's Official Website

Posted on 10.04.2012, in nhạc chuông hot, nhạc chuông điện thoại and tagged , . Bookmark the permalink. Chức năng bình luận bị tắt ở Phần mềm cắt âm thanh – tạo nhạc chuông cho điện thoại.

Đã đóng bình luận.