Nữ sinh dính trò lừa “nhạc chuông nâng ngực”

Nhiều nữ sinh vô cùng thất vọng sau khi biết mình bị lừa bởi những dịch vụ tải nhạc chuông điện thoại giúp… ngực tự to thêm.

Quảng cáo tràn lan

Theo quảng cáo đăng trên trang nhacchuong…, thì “Nghe nhạc chuông nâng ngực vừa có tác dụng cải thiện kích thước vòng 1 vừa đem lại cảm giác thư giãn và cực kỳ thoải mái”.

Theo thông tin đăng tải tại đây thì nhạc chuông nâng ngực đơn thuần chỉ là một bản nhạc chuông điện thoại di động (ĐTDĐ) thông thường có thêm chức năng kích thích vùng ngực và nên nghe 30 lần/ngày trong 10 ngày liên tục. Để tự nâng ngực, chỉ cần soạn tin “AGN…” gửi đến tổng đài 8510. Những bạn trai muốn tặng “bí quyết” cho người yêu mình, hãy soạn tin “AGN 14… số ĐT người yêu” gửi 8510…

Còn tại trang nhacnangnguc… thì quảng cáo về đoạn nhạc chuông giúp cải thiện vòng 1: “Không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không cần đến miếng độn và lại cực kỳ kinh tế. Chỉ cần nghe 20 lần mỗi ngày và nghe trong 10 ngày liên tục, vòng 1 của bạn sẽ tăng thêm 2 cm”…

Theo tìm hiểu, hiện có hàng chục website quảng cáo về thông tin này đồng thời hướng dẫn chi tiết việc soạn những mẩu tin nhắn để sở hữu đoạn nhạc “thần dược”.

Không thay đổi gì

Chúng tôi thử soạn tin tải đoạn nhạc về máy theo những hướng dẫn, tùy vào tổng đài, phí tải nhạc dao động từ 5.000 – 15.000 đồng/tin nhắn tải nhạc, thì mới biết, thực chất đây chỉ là những đoạn âm thanh hỗn tạp, không giai điệu, không tiết tấu. Tùy vào tổng đài mà đoạn nhạc chỉ trong 32 giây, có khi hơn 2 phút.

M.K, nữ SV Trường ĐH Hùng Vương, đã thử áp dụng phương pháp nâng ngực này cho biết: “Mình thực hiện đúng chỉ dẫn đăng trên trang web nhưng chẳng thấy gì khác, vẫn vậy. Không chỉ mất tiền tải tin nhắn mà bây giờ mình còn bị ám ảnh bởi đoạn nhạc như tiếng radio bị rè kia”.

Còn T.Q, một nữ HS lớp 12 cũng từng dành 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày để nghe loại nhạc này trong vòng một tháng, kể: “Đó chỉ là đoạn nhạc chuông hot đc quảng cáo gây cảm giác rợn người, quảng cáo để lừa các bạn nữ như mình thôi. Mình từng nghe thường xuyên mỗi ngày, chờ đợi hiệu quả mỗi ngày, trong suốt 20 ngày mà có thay đổi gì đâu”… Nhiều bạn đã từng cả tin, tải về nghe thử và đưa ra kết luận: “Đây là điều hoang đường, nghe nhạc mà giúp ngực to ra 2 cm thì đúng là chuyện viễn vông”.

Advertisements

About thinhvn1902

Vũ Nhật Thịnh's Official Website

Posted on 11.04.2012, in nhạc chuông hot, nhạc chuông điện thoại and tagged , . Bookmark the permalink. Chức năng bình luận bị tắt ở Nữ sinh dính trò lừa “nhạc chuông nâng ngực”.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: