Lịch sử phát triển Digital Marketing

Tại sao digital marketing lại quan trọng ? bài viết này giới thiệu các bạn 1 video, xem xong bạn sẽ hiểu vì sao mọi người dùng Digital marketing thay vì các kênh quảng cáo truyền thống.

Tôi xin tóm tắt một số ý đoạn trong đoạn video này:

Những năm trước đây, cuộc sống thật đơn giản. Mỗi khi muốn mua một thứ gì đó, chúng ta chỉ có 1-2 lựa chọn, thật dễ dàng. Khi có sản phẩm mới, doanh nghiệp chỉ quảng cáo trên Báo, Đài & TV, rất hiệu quả. Khách hàng đón nhận vui vẻ, thậm chí đêm cũng mơ thấy thương hiệu, wa!

Những qua thời gian, khách hàng thay đang đổi, họ di chuyển nhiều hơn, ít thời gian hơn, WWW ra đời, có quá nhiều thương hiệu, quá nhiều thông tin, do vậy khách hàng khó lựa chọn hơn. Để định vị 1 thương hiệu trong lòng khách hàng là cũng rất khó.

Khi các hình thức quảng cáo thông thường không còn hiệu quả. Internet và mạng xã hội giúp khách hàng, KẾT NỐITƯƠNG TÁC với thương hiệu, tạo ra mối QUAN HỆ và NIỀM TIN của khách hàng vào thương hiệu.

Mạng xã hội đã làm thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Bây giờ không phải là lúc xem xét có dùng mạng xã hội hay không, mà chúng ta sử dụng mạng xã hội thế nào cho tốt.

Advertisements

About thinhvn1902

Vũ Nhật Thịnh's Official Website

Posted on 17.05.2012, in marketing and tagged . Bookmark the permalink. Chức năng bình luận bị tắt ở Lịch sử phát triển Digital Marketing.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: