Cám ơn tình yêu – Uyên Linh bội thu ngày Valentine

Nguồn tin từ các hãng di động cho biết, trong những ngày sát lễ tình nhân, bản nhạc chuông hot, nhạc chờ “Cám ơn tình yêu” của Uyên Linh, rất hút khách. Ăn theo bản hit này, các nhà mạng còn tung thêm hàng loạt bản tình ca bất hủ vào danh sách lựa chọn cho ngày Valentine.

Cám ơn tình yêu là bài hát đem lại bộn tiền cho các nhà mạng. Ảnh: Hoàng Hà
Cám ơn tình yêu là bản nhạc chuông điện thoại đem lại bộn tiền cho các nhà mạng.

Ngoài ra, tận dụng cơ hội từ ngày lễ tình nhân, VinaPhone và Vietnamobile còn tranh thủ tung ra dịch vụ sim đôi. Bộ kit cho tình nhân của Vietnamobile còn chọn tên gọi “Heart2Heart” để tăng thêm “tính thời sự”.

Trong khi đó, ngoài các dịch vụ phổ biến như các hãng khác cho ngày Valentine, MobiFone tung thêm dịch vụ Media Call để giúp các cặp đôi yêu nhau có thêm những bất ngờ thú vị. Anh Long, một người sử dụng dịch vụ Media Call của hãng này cho biết, sáng nay, cô bạn gái cực kỳ bất ngờ khi nhận điện thoại thì bản nhạc chuông điện thoại “I will always love you” nổi lên réo rắt dù nhạc chuông ở máy di động không có bài hát này.

Nguồn tin từ nhà mạng cho biết, tung ra dịch vụ vào sát ngày lễ tình nhân, hãng không hy vọng hốt bạc ngay. Tuy nhiên, cơ hội để giới thiệu một dịch vụ vào một dịp đặc biệt sẽ giúp hãng tăng mạnh số lượng người sử dụng trong một thời gian ngắn.

Advertisements

About thinhvn1902

Vũ Nhật Thịnh's Official Website

Posted on 28.05.2012, in nhạc chuông hot, nhạc chuông điện thoại and tagged , . Bookmark the permalink. Chức năng bình luận bị tắt ở Cám ơn tình yêu – Uyên Linh bội thu ngày Valentine.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: