Lịch sử phát triển của DIGITAL MARKETING

Vì sao Digital marketing lại quan trọng? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu tại sao người dùng chọn Digital marketing thay vì các kênh quảng cáo truyền thống.

Những năm trước đây, cuộc sống thật đơn giản. Mỗi khi muốn mua một thứ gì đó, ta chỉ có 1-2 lựa chọn, thật dễ dàng. Khi có sản phẩm mới, doanh nghiệp chỉ quảng cáo trên Báo, Đài & TV, rất hiệu quả. Khách hàng đón nhận vui vẻ, thậm chí đêm ngủ cũng mơ thấy thương hiệu!

 

Nhưng xã hội thay đổi theo thời gian, khách hàng cũng không phải ngoại lệ, họ di chuyển nhiều hơn, ít thời gian hơn, có quá nhiều thương hiệu, quá nhiều thông tin, do vậy nó sẽ khiến khách hàng khó lựa chọn hơn. Vì vậy để định vị 1 thương hiệu trong lòng khách hàng vào thời điểm này là rất khó.

 

Khi các hình thức quảng cáo thông thường không còn hiệu quả. Chúng ta phải đi tìm giải pháp và có thể thấy Internet và mạng xã hội hiện nay giúp khách hàng KẾT NỐITƯƠNG TÁC với thương hiệu dễ dàng hơn, tạo ra mối QUAN HỆ và NIỀM TIN của khách hàng vào thương hiệu.

 

Mạng xã hội đã làm thay đổi cách chúng ta sống và làm việc.

Bây giờ không phải là lúc xem xét có dùng mạng xã hội hay không,

mà chúng ta sử dụng mạng xã hội thế nào cho tốt.

 

DIGITAL MARKETING = INTERNET MARKETING + MOBILE MARKETING+ KHÁC.

Advertisements

About thinhvn1902

Vũ Nhật Thịnh's Official Website

Posted on 31.05.2012, in marketing and tagged . Bookmark the permalink. Chức năng bình luận bị tắt ở Lịch sử phát triển của DIGITAL MARKETING.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: