NHACCHUONG.SMS.VN – SIÊU THỊ NHẠC CHUÔNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG!

Đứng số 1 trong tìm kiếm kết quả từ khóa “nhac chuong” – “nhạc chuông” trên mọi công cụ phổ biến.

Nhạc chuông SMS đón nhận 500.000 truy cập / tháng.
Nhạc chuông 
SMS đạt trung bình 4.000.000 lần truy cập trang / tháng.
Nhạc chuông 
SMS đạt 1.000.000 lượt tải sau 1 năm hoạt động (từ 09/2008 – 09/2009).
Với chất lượng cũng như uy tín đã được khẳng định – 
Nhạc chuông SMS luôn là lựa chọn số một của các nhà sản xuất nhạc chuông, các bạn trẻ năng động, sáng tạo cũng như bất cứ ai yêu thích sự khám phá, thử thách trong âm nhạc.

Siêu thị Nhạc chuông SMS với khối lượng nhạc chuông khổng lồ bao gồm nhiều thể loại, đáp ứng được tối đa nhu cầu của giới trẻ yêu thích âm nhạc như nhạc chuông Hot, nhạc chuông theo tên thể hiện cá tính, nhạc chuông remix sôi động theo phong cách nhạc sàn, vũ trường hay nhạc trẻ trữ tình lãng mạn cùng với những bản nhạc dân ca, cải lương nồng ấm… Tất cả đều có tại Nhạc chuông SMS !
Mỗi thành viên khi truy cập vào website sẽ được thỏa sức nghe nhạc miễn phí, bình luận, bình chọn cho bản nhạc mình yêu thích và hơn thế nữa bạn có thể kết bạn ngay trên website bằng cách tham gia diễn đàn “Chia sẻ và kết bạn” để tham gia thảo luận, chia sẻ  với bạn bè những bản nhạc chuông điện thoại hay nhất.

Với giao diện website luôn luôn đổi mới đa phong cách thu hút hàng triệu thành viên mỗi tháng, tính năng tiện dụng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và  thị hiếu của giới trẻ, Nhạc chuông SMSluôn luôn nỗ lực không ngừng phát triển để tạo ra những sản phẩm hay nhất, hấp dẫn và chất lượng nhất tới người dùng.
Nhạc chuông SMS !
Nơi cảm xúc được thăng hoa!
Nơi khởi nguồn cho mọi cảm hứng sáng tạo!
Và hơn thế nữa – Bạn cũng có thể sẽ trở thành một trong những đối tác của chúng tôi!

Advertisements

About thinhvn1902

Vũ Nhật Thịnh's Official Website

Posted on 07.06.2012, in nhạc chuông hot, nhạc chuông điện thoại. Bookmark the permalink. Chức năng bình luận bị tắt ở NHACCHUONG.SMS.VN – SIÊU THỊ NHẠC CHUÔNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG!.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: