Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Họ tên đầy đủ: Quách Tuấn Khanh

Chức danh: Chủ Tịch HĐQT

Đơn vị: Power Up

Anh là một doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người và Phát triển doanh nghiệp. Các đề tài anh huấn luyện: Leadership, Management, Sale, Corporate culture, Team-building, Work skills, Personal growth…

 

Hiện anh là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người, diễn giả của Công ty d’Oz International (Singapore) & là 1 trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) facilitator đầu tiên được chứng nhận quốc tế ở khu vực Châu Á. Ngoài bằng MBA của Trường Quản trị Maastricht, Hà Lan, anh còn thu gặt được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau hơn 20 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy Đại học.

 

Anh đã giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hơn 100.000 người mỗi năm bao gồm sinh viên, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp… phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

 

Hiện được xem là diễn giả số 1 Việt Nam, anh đã được nhiều báo chí và truyền hình đề cập đến như Thanh Niên, Người Lao Động, Phụ Nữ, Tuổi Trẻ, Doanh nhân Sài Gòn, Sài Gòn Giải Phóng, VietNam News, đài BBC, HTV, VTV, VTC, VCTV…

 

Những chương trình trong năm 2013 mà Diễn giả Quách Tuấn Khanh tham dự chia sẻ:

– Bí quyết trình bày >>>

– Khám phá điểm mạnh >>>

– Dạy con vững vàng giữa ngàn cạm bẫy >>>

Advertisements

About thinhvn1902

Vũ Nhật Thịnh's Official Website

Posted on 23.01.2013, in Diễn giả and tagged , , . Bookmark the permalink. Chức năng bình luận bị tắt ở Diễn giả Quách Tuấn Khanh.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: